Tin

Xứ Wales công bố danh sách 26 cầu thủ dự World Cup 2022

Sau 64 năm thì Xứ Wales mới được tham dự một VCK World Cup. Thế nên, HLV Rob Page cũng thừa hiểu khát khao của các cầu thủ là lớn như thế nào. Vì thế, ông cũng rất đắn đo khi đưa ra danh sách 26 cái tên sẽ đi Qatar. Hầu hết những cái tên được chọn đều góp mặt ở lần tập trung gần nhất của Bầy rồng. Đáng chú ý là 2 tiền vệ kỵ cựu là Joe Allen và Aaron Ramsey đã trở lại kịp lúc để có suất trong danh sách này. Xứ Wales sẽ chỉ có 5 tiền đạo cho chuyến đi này. Đây là điều dễ hiểu khi HLV Rob Page chủ yếu đá trên sơ đồ 3-5-2 nên cũng không cần quá nhiều chân sút làm gì.

Gareth Bale chắc chắn vẫn là ngôi sao sáng nhất và sẽ là đầu tàu của toàn đội tại giải đấu sắp tới. Chân sút sinh năm 1989 này đã ghi cả 3 bàn trước Áo và Ukraine để giúp Xứ Wales giành suất đi Qatar. Tại World Cup 2022 thì Xứ Wales sẽ nằm trong bảng B không quá khó với Anh, Mỹ và Iran. Dù vậy, họ vẫn phải cảnh giác khi Mỹ và Iran đều có thực lực và kinh nghiệm hơn. Nhà cái uy tín Oxbet đã ra tỷ lệ kèo vào vòng 1/8 dành cho họ là đặt 1 ăn 2.80, thấp hơn 1/2.30 của Mỹ và cao hơn 1/4.80 của Iran khá nhiều. Chỉ cần ra quân thắng Mỹ thì cơ hội để Bầy rồng đi tiếp là rất khả quan.

Danh sách 26 cầu thủ Xứ Wales tham dự World Cup 2022

Thủ môn: Wayne Hennessey, Danny Ward, Adam Davies.

Hậu vệ: Tom Lockyer, Chris Mepham, Ben Davies, Ethan Ampadu, Chris Gunter, Connor Roberts, Joe Rodon, Neco Williams, Ben Cabango.

Tiền vệ: Joe Allen, Aaron Ramsey, Harry Wilson, Jonny Williams, Joe Morrell, Matthew Smith, Dylan Levitt, Rubin Colwill, Sorba Thomas.

Tiền đạo: Gareth Bale, Daniel James, Kieffer Moore, Brennan Johnson, Mark Harris.

Đội hình dự đoán ĐT Xứ Wales

Thủ môn: Wayner Hennessey

Hậu vệ: Ben Davies, Chris Mepham, Joe Rodon

Tiền vệ: Connor Roberts, Matthew Smith, Joe Allen, Aaron Ramsey, Neco Williams

Tiền đạo: Gareth Bale, Daniel James

Lịch thi đấu của Xứ Wales tại World Cup 2022

02h00 ngày 22/11: Mỹ vs Xứ Wales

17h00 ngày 25/11: Xứ Wales vs Iran

02h00 ngày 30/11: Xứ Wales vs Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *