Kinh Nghiệm

Kèo Cược tỷ số (Correct Score) là gì? Mẹo cược kèo tỷ số chung cuộc

Theo nhiều người đánh giá, cược tỷ số (Correct Score) có cách chơi khá đơn giản. Tuy nhiên để bắt bài được điều này là không hề đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chơi và kinh nghiệm của kèo cược tỷ số.

Kèo cược tỷ số là gì?

Như đã nói ở trên, kèo cược tỷ số (Correct Score) là kèo quen thuộc được dùng trong bóng đá. Nó có cách chơi tương đối  đơn giản và sở hữu tỷ lệ ăn kèo cực cao. Nhưng để thu về chiến thắng là không hề đơn giản. Khi lựa chọn kèo này bạn sẽ phải dự đoán chính xác về kết quả của trận đấu hay hiệp đấu. 

Trong khi chơi kèo cược tỷ số sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau:

 • Người chơi đưa ra dự đoán chính xác sẽ nhận được số tiền thưởng.
 • Nếu như thua sẽ mất toàn bộ số tiền đã bỏ ra cược trước đó. 

Cược tỷ số có 2 dạng chính là cược theo kết quả chung cuộc của cả trận đấu và cược tính theo từng hiệp. Bạn phải dự đoán chính xác thì mới giành được chiến thắng tuyệt đối.

Ví dụ 1 về kèo Cược tỷ số

Trận Áo vs Đan Mạch ở vòng loại World Cup khu vực châu Âu. Trận đấu có nhiều kèo cá cược tỷ số chung cuộc. Người chơi chọn cửa tỷ số chung cuộc Áo vs Đan Mạch của trận đấu là 1-1, đặt cược 100$ với tỷ lệ ăn kèo là 5.8. Sau khi trận đấu kết thúc có 2 tình huống có thể xảy ra:

 • Áo vs Đan Mạch hòa nhau với kết quả 1 – 1. Thắng kèo, người chơi thắng cược và số tiền nhận được là 100$ x 5.8 = 580$.
 • Trận đấu kết thúc với bất kỳ kết quả khác (1-2, 3-2,3-1,0-0….). Thua kèo, người chơi thua cược mất 100$ đặt cược. 

Ví dụ 2 về kèo Cược tỷ số

Trận Nagoya Grampus vs Fagiano Okayama ở Cup Hoàng Đế Nhật Bản. Có rất nhiều kèo cược tỷ số chính xác, cả trận, hiệp 1 và hiệp 2. Người chơi phân tích tình hình hiệp 1 và chọn cửa tỷ số của hiệp đấu đầu tiên Nagoya Grampus vs Fagiano Okayama là 1-0 , đặt 100$ với tỷ lệ ăn kèo là 3.05. Sau khi hiệp 1 kết thúc có 2 tình huống có thể xảy ra: 

 • Nagoya Grampus thắng Fagiano Okayama trong hiệp 1 với tỷ số 1-0 đúng như dự đoán. Người chơi thắng kèo và số tiền nhận được là 100$ x 3.05 = 305$.
 • Xuất hiện kết quả khác trong hiệp 1. Thua kèo, người chơi thua cược mất 100$ đặt cược.

Ví dụ 3 về kèo Cược tỷ số

Trận FC Seoul vs Incheon United ở giải VĐQG Hàn Quốc. Người chơi sau khi phân tích đánh giá, chọn cửa tỷ số chung cuộc FC Seoul vs Incheon United của trận đấu là 3-1, đặt 100$ với tỷ lệ ăn kèo là 18. Sau khi trận đấu kết thúc có 2 tình huống có thể xảy ra:

 • FC Seoul thắng Incheon United với kết quả 3 – 1. Thắng kèo, người chơi thắng cược và số tiền nhận được là 100$ x 18 = 1800$.
 • Trận đấu kết thúc với bất kỳ kết quả khác. Thua kèo, người chơi thua cược mất 100$ đặt cược. 

Mẹo cược kèo tỷ số chung cuộc

Mặc dù có cách chơi tương đối đơn giản và không quá cầu kỳ nhưng kèo tỷ số trúng cuộc lại rất khó để dự đoán. Sẽ không dễ để bạn đưa ra dự đoán chính xác về con số. Người chơi nếu như muốn giành chiến thắng cần học hỏi và ghi nhớ cho mình một số mẹo chơi sau:

 • Những kèo có tỷ lệ ăn tiền càng cao thì sẽ rất khó xuất hiện nên bạn cần hạn chế chọn cửa này để tham gia đặt kèo. Theo chia sẻ những  ửa thấp mới là cửa dễ thắng kèo.
 • Thường xuyên tìm hiểu, theo dõi và cập nhật những kinh nghiệm khi xem bóng đá. Đặc biệt là về kèo cược tỷ số.
 • Không tham lam đặt cược quá nhiều kèo cược tỷ số cùng một lúc tránh rủi ro liên tục.

Qua bài viết trên đây, giải đáp về kèo cược tỷ số và những kinh nghiệm chơi đã được chia sẻ đến bạn đọc. Kèo cược này tương đối hấp dẫn đối với các anh em trong giới cá độ. Anh em có thể tham khảo thêm cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *