Kinh Nghiệm

Kèo chấp 3/4 là gì? Mẹo cược kèo chấp nửa một

Kèo châu Á là một trong những kèo chính của kèo bóng đá. Bài viết dưới đây, chuyên gia soi kèo bóng đá sẽ giải thích cặn kẽ cho người chơi về kèo chấp châu Á 3/4 trái. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để có thêm hiểu biết về kèo bóng này. 

Định nghĩa kèo chấp 3/4 là gì?

Kèo châu Á là kèo bóng thông dụng mà tất cả anh em yêu thích và tham gia bộ môn cá cược đều biết. Trong kèo châu Á có nhiều kèo khác nhau, trong đó kèo chấp 3/4 trái là một trong những kèo thông dụng và cơ bản nhất. 

Kèo chấp 3/4 trái được dùng nhiều cách diễn đạt khác nhau để chỉ, như kèo chấp 0.75 trái, kèo 0.5/1 trái. Kèo bóng này thường được đưa ra trong các trận đấu có sự chênh lệch khá nhiều của 2 đội bóng. Kèo bóng này dùng để chỉ đội mạnh hơn (cửa trên) chấp đội yếu hơn (cửa dưới) 3/4 trái. Nhà đầu tư chọn 1 trong 2 cửa trên và dưới đặt cược sẽ có các tình huống xảy ra: 

 • Cửa trên (đội mạnh) thắng cách biệt từ 2 trái trở lên thì thắng kèo. 
 • Cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì cửa trên thắng nửa kèo (thắng 1/2 kèo).
 • Cửa trên hòa hoặc thua trận thì thua kèo. 

Ví dụ 1 về kèo chấp 3/4 trái

Kèo trận Cộng hòa Séc vs Bỉ ở vòng loại World Cup khu vực châu Âu. Ở kèo chấp này đội khách Bỉ là cửa trên chấp chủ nhà Cộng hòa Séc cửa dưới 0.75 trái. Tỷ lệ đặt kèo là Cộng hòa Séc thắng ăn 2.04, Bỉ thắng kèo ăn 1.8. Các bạn chọn 1 trong 2 cửa đặt cược.  Trận đấu này sau khi phân tích, nhà đầu tư quyết định chọn cửa trên Bỉ đặt 100$. Các khả năng xuất hiện sau khi trận đấu kết thúc là:

 • Bỉ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên trước Cộng hòa Séc thì người chơi thắng cược. Tỷ lệ thắng tiền là 100 x 1.8 = 180$ (trong đó thắng 80$ và 100$ tiền vốn đầu tư).
 • Bỉ thắng với cách biệt 1 bàn thì thắng nửa kèo. Đầu tư và thu tiền thắng cả gốc đầu tư và lợi nhuận về là 140$. Trong đó 100$ vốn và 40$ lợi nhuận. 
 • Nếu cửa dưới Cộng hòa Séc thắng trận, hòa trong 90 phút người chơi  thua cược.Mất toàn bộ số tiền cược 100$.

Ví dụ 2 về kèo chấp 3/4 trái

Trận đấu của Nga vs Đan Mạch ở vòng bảng Euro 2021. Ở trận đấu này, kèo chấp châu Á chính là Đan Mạch chấp Nga 3/4 trái (0.75 trái). Tỷ lệ ăn kèo khi thắng trận của Đan Mạch là 0.89 và của Nga là -0,99. Ở kèo đấu này nếu chúng ta đặt cược cửa dưới Nga 100$ thì sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

 • Nga thắng hoặc hòa trong trận đấu. Đầu tư thắng kèo và thắng cược, được 100$.
 • Nga thua Đan Mạch với cách biệt 1 bàn (0 – 1, 1 – 2, 2 -3),…. thì đầu tư Nga mất nửa tiền đặt cược là 50$.
 • Nga thua Đan Mạch với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên (0- 2, 1 – 3, 2 – 4, 1 – 3,…) thì người chơi thua kèo, mất 100×0.99= 99$. 

Ví dụ 3 về kèo chấp 3/4 trái

Trận đấu của Colombia vs Peru ở Copa America. Kèo châu Á chính của trận đấu này là Colombia chấp Peru 3/4 trái (0.5/1). Tỷ lệ ăn kèo của Colombia khi thắng kèo là 0.94 và Peru thắng là 0.96. Người chơi đặt kèo cửa trên Colombia 100$ có 3 trường hợp xảy ra: 

 • Colombia thắng với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người chơi thắng cược. Nhận 100×0.94=94$.
 • Colombia thắng với cách biệt 1 bàn. Người chơi thắng 1/2 kèo. Được 47$ lợn nhuận.
 • Colombia hòa hoặc thua Peru. Người chơi thắng thua kèo và mất 100$ đã đặt cược.

Mẹo cược kèo chấp nửa một

Kèo chấp châu Á 3/4 trái thường được đưa ra trong trận đấu khi hai đội có cách biệt khá xa về thực lực, lẫn phong độ. Tuy nhiên khi đặt cược kèo bóng này, nhà đầu tư nên chú ý một số kinh nghiệm sau:

 • Cửa trên nếu là chủ nhà có thực lực trội hơn nhưng phong độ đang sa sút. Nhà đầu tư nên cân nhắc chọn cửa dưới.
 • Đội cửa trên là khách nhưng có phong độ tốt. Nên chọn đội cửa trên để đặt cược. 
 • Các giải đấu châu lục, quốc tế của đội tuyển quốc gia không nên quá chú ý đến thành tích quá khứ mà lưu ý đến phong độ gần đây và đội hình tham gia trận đấu. Xem xét kỹ trước khi trận đấu khởi tranh rồi mới đặt cược

Chuyên gia của chúng tôi đã trình bày những kiến thức cơ bản về kèo chấp châu Á 3/4 trái, cách thức đặt kèo và một số kinh nghiệm khi gặp kèo bóng này. Hy vọng thông tin trên đã giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *