Tin

Đan Mạch bổ sung đủ 26 cầu thủ dự World Cup 2022

HLV Kasper Hjulmand đã công bố danh sách 26 cầu thủ từ ngày 7/11 và phải gần 1 tuần sau ông mới bổ sung thêm 5 cái tên. Những cầu thủ may mắn được gọi thêm gồm: 2 thủ môn Fredrik Ronnow, Oliver Christense, hậu vệ phải Alexander Bah, tiền vệ Christian Norgaard, Robert Skov. Trước đó, 21 cầu thủ được Hjulmand dự vào bộ khung từng giúp Đan Mạch vào đến Bán kết Euro 2022. Trong đó có những ngôi sao hàng đầu từ Kasper Schmeichel, Simon Kjaer, Andreas Christensen, Christen Eriksen, Hojbjerg, Braithwaite và Kasper Dolberg. Nhìn chung, thực lực của Đan Mạch không quá mạnh nhưng rất đồng đều và rất khó chịu trong cả công lẫn thủ.

Đan Mạch sẽ nằm tại bảng D với các nhà ĐKVĐ Pháp, Úc và Tunisia. Nhìn chung, đây là bảng đấu dễ và Những chú lính chì hoàn toàn có thể giành quyền vào vòng 1/8 hay thậm chí là tranh ngôi đầu. Hai chiến thắng trước Pháp tại Nations League hồi tháng 9 vừa qua là cơ sở để thầy trò Hjulmand có thể chiếm ngôi nhất bảng D để có thể né Argentina (Nhất C) ở vòng 16 đội. Tại VCK World Cup 2022 này thì nhà cái đã xếp Đan Mạch đứng thứ 10 trong nhóm ứng viên vô địch với tỷ lệ kèo đặt 1 ăn 36, cao hơn cả Á quân Croatia (1/51) hay Uruguay (1/51). Tỷ lệ ăn để họ vào vòng 1/8 là rất thấp chỉ 1/1.36 còn tỷ lệ họ đứng đầu bảng là 1/3.75, thấp hơn 1/1.36 của Pháp.

Danh sách 26 cầu thủ Đan Mạch tham dự World Cup 2022

Thủ môn: Kasper Schmeichel, Fredrik Ronnow, Oliver Christensen.

Hậu vệ: Simon Kjaer, Andreas Christensen, Jens Stryger Larsen, Daniel Wass, Joakim Maehle, Joachim Andersen, Rasmus Kristensen, Victor Nelsson, Alexander Bah.

Tiền vệ: Christian Eriksen, Thomas Delaney, Pierre-Emile Hojbjerg, Mathias Jensen, Christian Norgaard, Robert Skov, Mikkel Damsgaard, Jesper Lindstrom.

Tiền đạo: Yusuf Poulsen, Martin Braithwaite, Andreas Cornelius, Kasper Dolberg, Andreas Skov Olsen, Joan Wind.

Đội hình dự đoán của ĐT Đan Mạch

Thủ môn: Kasper Schmeichel

Hậu vệ: Rasmus Kristensen, Simon Kjaer, Andreas Christensen, Joakim Maehle

Tiền vệ: Pierre-Emile Hojbjerg, Thomas Delaney, Christian Eriksen

Tiền đạo: Mikkel Damsgaard, Jesper Lindstrom, Kasper Dolberg

Lịch thi đấu của Đan Mạch tại World Cup 2022

20h00 ngày 22/11: Đan Mạch vs Tunisis

23h00 ngày 26/11: Pháp vs Đan Mạch

22h00 ngày 30/11: Úc vs Đan Mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *